Bạn đặt niềm tin
chúng tôi sáng tạo


 

Khởi đầu là Xưởng Cơ Khí Phú Lợi, được thành lập năm 1986 bởi cố chuyên gia cơ khí Đoàn Hải, là người sáng lập và cũng là nhà cách tân thực thụ. Ông đã định hướng cho các con ông và những nhân viên chuyên môn có cái nhìn sâu sắc về cơ khí học và xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thưc chuyên môn về chế tạo cũng như lắp đặt. Ông đã ra đi và đã để lại sự hoạt động có giá trị rất lớn trong hệ thống kinh doanh của cơ sở.
 

Trải qua 15 năm kể từ ngày ra đời, Xưởng Cơ Khí Phú Lợi đã có ghi tên mình vào hệ thống của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh với cái tên Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Phú Lợi vào năm 2001 và 15 năm sau, năm 2014 có cái tên đầy đủ với chức năng của là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Phú Lợi có địa chỉ tại 108 KH II, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.


Sản phẩm chính của Phú Lợi là để chế tạo và cung cấp thiết bị thép không gỉ như là: Storage tank, Vessel, Mixer, Agitating Tank, Distiller, Fermentor, Air filter, Condenser, and Dryer, được ứng dụng trong các lĩnh vực như Hóa Mỹ Phẩm, thực phẩm thức uống, dược, hóa chất, nông nghiệp và các lĩnh vực khác được yêu cầu bởi các khách hàng trong nước và ngoài nước.

Về chúng tôi